banner chính
banner chính
banner chính
Banner
Banner chính
Banner chính
Banner chính
Banner chính

Đặt phòng online

Đặt phòng
Trả phòng
Số phòng
Người lớn

Phòng nổi bật

Superior Double Room

Giá từ 1.100.000 VNĐ

Deluxe Double Room

Giá từ 1.400.000 VNĐ

Chào tháng 5 với những đợt nắng nóng đầu tiên

10/05/2020 06:36

Dịch bệnh đã làm cuộc sống chúng ta đảo lộn một cách bất ngờ, làm chậm lại những dự định đã lên, làm mệt mỏi tinh thần trong một thời gian khá dài. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn cần cẩn thận và không chủ quan nhưng tình hình đã đi vào kiểm soát. Đây cũng là lúc chúng ta khởi động lại tinh thần mới cùng những kế hoạch, công việc bị trì trệ từ lâu. Đây cũng là lúc tháng 5 chào đón những đợt nắng nóng đầu tiên.

 

refresh-ban-than-cung-binh-anh-hotel

 

Refresh bản thân với những chuyến du lịch

Du lịch thời điểm này là điều giúp chúng ta lấy lại năng lượng. Chi phí đi lại đang có mức chi phí hợp lý, các khách sạn bắt đầu mở cửa lại để đón tiếp khách hàng. Tuy nhiên trong các chuyến đi, vẫn luôn phải ý thức trong mình dịch bệnh vẫn còn đó, chúng ta phải luôn cẩn thận và tuân thủ đúng quy định

Tăng cường sức khỏe bản thân và gia đình

Mùa hè nắng nóng khiến ta mệt mỏi khó chịu. Với những chuyến đi xa, chúng ta càng cần quan tâm đến sức khỏe mình nhiều hơn. Hãy tăng cường ăn hoa quả, thức ăn đủ dinh dưỡng để đảm bảo có sức đề kháng tốt. Hãy nhớ uống nước thường xuyên vừa giúp đẹp da lại bổ sung lượng nước mất đi trong ngày.

Hành động ngay với kế hoạch của bản thân

Chắc chắn mỗi chúng ta đều có rất nhiều dự định đã bị lùi lại bởi dịch bệnh. Vì vậy đây là thời điểm để hành động ngay. Hãy xem xét, đánh giá, sắp xếp lại những mục tiêu chưa đạt được. Plan cho mình ý tưởng để phát triển bản thân như học thêm một ngôn ngữ mới, đi đến một vùng đất mới hay tìm cho mình một môn thể thao yêu thích.

Hy vọng tháng 5 này sẽ là một tháng tươi mới, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui đối với chính bạn. Khách sạn Bình Anh vẫn luôn đồng hành cùng bạn và mong mỗi chúng ta luôn lạc quan, luôn vượt qua được khó khăn thách thức trong cuộc sống. Nếu có dịp ghé qua Hà Nội, hãy đến con phố 51 Thi Sách để trải nghiệm cùng Bình Anh Hotel nhé!

Thong ke