banner chính
banner chính
banner chính
Banner
Banner chính
Banner chính
Banner chính
Banner chính

Đặt phòng online

Đặt phòng
Trả phòng
Số phòng
Người lớn

Phòng nổi bật

Superior Double Room

Giá từ 1.100.000 VNĐ

Deluxe Double Room

Giá từ 1.400.000 VNĐ

Binh Anh Hotel chào đón kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh 2-9

Ngày mồng 2 tháng 9 năm 1945, trong không khí trang nghiêm với hơn 50 vạn người cờ hoa khoe sắc, Bác Hồ đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Người khẳng định: "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".

Tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2023

Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023, nhiều hoạt động diễn ra trên cả nước để bày tỏ lòng biết ơn với những người chiến sỹ đã dũng cảm trong cuộc chiến bảo vệ đất nước. Mỗi một chúng ta khi được sinh ra và lớn lên trong cuộc sống hòa bình hôm nay đều là những giọt mồ hôi, xương máu của các chiến sỹ đánh đổi.

SỐNG, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI DẠY CỦA BÁC: “THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN”

Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/1890-19/5/2023, Bình Anh Hotel cũng như tất cả người dân Việt Nam luôn cảm thấy tự hào, biết ơn công lao to lớn của Bác. Vào ngày này, chúng ta có dịp nghe lại những bài hát, những câu chuyện từ lúc sinh thời cho đến khi trở thành lãnh tụ của Người.

Bình Anh Hotel - Lựa chọn uy tín của khách hàng

Qua kênh Agoda, chúng tôi đặt 2 phòng ở Bình Anh Hotel. Giá cả rất hợp lý, ăn sáng ngon, phòng sạch sẽ. Nếu có dịp chúng tôi sẽ quay lại. Cảm ơn Bình Anh hotel!

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN DỊP LỄ 30-4 VÀ 1-5

Trong không khí hân hoan chào đón ngày lễ 30-4, một dấu mốc lịch sử hào hùng của dân tộc, Hà Nội đang chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm. Dường như không khí mọi nơi có chút vội vã hơn, có chút tấp nập và bận rộn hơn để chào đón ngày lễ trọng đại này. 30/4/1975 - 30/4/2023 đánh dấu 48 năm kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập, thống nhất. 

THÁNG 3 DU LỊCH THỦ ĐÔ HÀ NỘI CÙNG BÌNH ANH HOTEL

Tháng 2 đã hết, chuẩn bị nhường chỗ cho tháng 3 sắp tới. Thời tiết Hà Nội khoảng thời gian mùa xuân này thật biết chiều lòng người. Một chút gió lành lạnh, một chút nắng ấm áp cùng với những chùm hoa ban tím, hoa ban trắng tạo nên một Hà Nội rất thơ.

Đầu Xuân năm mới

Đầu xuân năm mới Bình Anh Hotel có nhiều lộc, nhiều niềm vui, nhiều năng lượng tích cực! Trong chuyến du Xuân đầu năm, quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bình Anh hotel! Xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ! Trân trọng!

CHÀO NĂM MỚI 2023

Năm 2022 đã và đang dần khép lại, chúng ta đã trải qua khoảng thời gian với bao khó khăn vất vả. Hơn một năm qua ngành khách sạn và du lịch cùng cả nước gồng mình chống đại dịch. Trong suốt thời gian ấy, Binh Anh Hotel vẫn luôn nhận được sự động viên và ủng hộ của quý khách hàng trên mọi miền đất nước, đó chính là nguồn động lực vững mạnh để chúng tôi cố gắng hơn, hoàn thiện hơn trong năm mới.

Yêu thương nhiều hơn những người phụ nữ của mình

Tiết trời tháng 10, Hà Nội đã bắt đầu chuyển se lạnh với những cơn gió nhè nhẹ đan xen trong nắng vàng cuối thu. Tháng 10 cũng là tháng có ngày kỷ niệm đặc biệt của phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10 năm nay đã sắp đến, dường như ai ai cũng có chút gì đó chờ đợi và háo hức hơn, hạnh phúc và yêu thương hơn.

Thong ke