banner chính
banner chính
banner chính
Banner
Banner chính
Banner chính
Banner chính
Banner chính

Đặt phòng online

Đặt phòng
Trả phòng
Số phòng
Người lớn

Phòng nổi bật

Superior Double Room

Giá từ 1.100.000 VNĐ

Deluxe Double Room

Giá từ 1.400.000 VNĐ

Kinh nghiệm để có những thước ảnh đẹp khi đến Hà Nội

12/11/2019 09:41

 

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, là một lần ta vun vén cho cuốn sổ kỷ niệm của mình được đầy thêm. Bạn có thể viết những dòng nhật ký chuyến đi, những cuốn phim ngắn để lưu lại biết bao những xúc cảm trong giây phút đó. Đơn giản và dễ dàng nhất đó là bắt ngay những khoảnh khắc thông qua những thước ảnh.

Ai bảo Hà Nội nhỏ, ai bảo Hà Nội ít chỗ để chơi. Chỉ cần bạn để ý một chút, Hà Nội mùa này cũng nên thơ lắm. Vậy đi đâu để chụp được những thước ảnh xinh xắn như vậy? Cùng mình tìm hiểu thôi!

 

phan-dinh-phung

 

1. Cung đường Phan Đình Phùng, Trần Phú

 

tran-phu-ha-noi

 

Tránh xa sự ồn ào, xô bồ của khói bụi, đến với hàng cây rợp bóng của cung đường Phan Đình Phùng hay Trần Phú. Bạn cảm nhận ngay một bầu không khí rất khác, chẳng dễ tìm được nơi đất Hà Thành chật chội này. Một chút gió lành lạnh khẽ đưa qua, rảo bước trên những chiếc lá vừa rụng, bạn có thể bắt ngay khoảnh khắc chẳng khác gì phim Hàn Quốc.

2. Nhà Thờ Lớn

 

nha-tho-lon-ha-noi

 

Nét kiến trúc độc đáo của Nhà Thờ Lớn đem bạn đi qua một chút không khí của Châu  u cổ kính. Hòa mình vào dòng người đông đúc dạo quanh phố cổ, khoác lên mình vài chiếc cardigan dài hay vest đầy nam tính là bạn đã có ngay album ảnh cực chất.

3. Aeon Mall Long Biên

 

aeon-mall-long-bien

 

Một địa điểm mà ít người nghĩ đến nhưng không thiếu chỗ để bạn chụp ảnh đẹp đó là Aeon Mall Long Biên. Với không gian rộng lớn, bạn có thể bắt mọi khoảnh khắc đẹp ở bất cứ đâu. Mua sắm, ăn uống, vui chơi ngay trong Mall xong, bạn có thể chọn các khung cảnh để chụp rất cá tính.

Đến với Hà Nội mùa đông này đi! Bạn sẽ thấy yêu thêm mảnh đất nơi đây bởi những góc nhỏ chưa khám phá hết. Nhớ chuẩn bị cho mình một chiếc áo khoác mỏng hoặc cardigan dài để giữ ấm nhé! Hà Nội luôn dang rộng vòng tay đón chào khách thập phương.

Nơi ăn chốn nghỉ đã có Bình Anh Hotel lo lắng và chuẩn bị chu đáo cho bạn. Hãy an tâm để có một chuyến đi đáng nhớ.

Thong ke