banner chính
banner chính
banner chính
Banner
Banner chính
Banner chính
Banner chính
Banner chính

Đặt phòng online

Đặt phòng
Trả phòng
Số phòng
Người lớn

Phòng nổi bật

Superior Double Room

Giá từ 1.100.000 VNĐ

Deluxe Double Room

Giá từ 1.400.000 VNĐ

Chia sẻ nỗi lòng ngành du lịch khách sạn trong dịch Covid

01/08/2020 16:23

Tình trạng diễn biến những ngày gần đây đang khiến tất cả Doanh nghiệp du lịch khách sạn lo lắng. Chỉ mới quay lại hoạt động thời gian ngắn thì dịch bệnh lại bùng phát. 

Tình trạng trên khiến cho các doanh nghiệp (DN) dịch vụ lữ hành gặp khó khăn do đã đặt cọc phòng, vé tàu xe, máy bay... để phục vụ du khách. Theo các DN, thị trường du lịch Việt Nam vừa có dấu hiệu “chập chững” khôi phục thì dịch Covid-19 lại bùng phát khiến DN trở tay không kịp.

 

binh_anh_hotel

 

1. Khách hủy tour đi chơi xa

Nhiều DN dịch vụ du lịch, lữ hành trong những ngày qua đều dành thời gian để làm thủ tục hủy tour cho khách hàng đã đăng ký các tour du lịch trong tháng 8 theo yêu cầu của khách vì lo ngại dịch. Trong đó, một số DN chủ động hủy tour cho khách đối với các trường hợp khách chưa đặt cọc tiền hoặc mua vé máy bay, tàu xe. 

Tại Hà Nội, Bình Anh Hotel cũng là một trong những DN đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề trước làn sóng dịch Covid-19 lần này. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để duy trì và vượt qua khó khăn này cùng các DN khác.

2. Doanh nghiệp mong sự chia sẻ của khách hàng

Mọi khó khăn luôn tiềm ẩn xung quanh cuộc sống chúng ta. Chẳng ai mong muốn dịch bệnh quay lại lần nữa. Nhưng một khi quay lại, Bình Anh Hotel vẫn phải mạnh mẽ cùng các DN để cố gắng duy trì. Tuy nhiên, sự chia sẻ, hỗ trợ của khách hàng là một động lực cũng như giúp sức với các DN. Để từ đó, hy vọng khi tình trạng được kiểm soát DN có thể quay lại hoạt động bình thường. 

 

Cuối cùng, mong mọi sự bình an đến với tất cả mọi người. Chúng ta cần bình tĩnh theo dõi các nguồn tin chính thống để có cách phòng vệ cho bản thân. Bảo vệ bản thân chính là đang bảo vệ những người xung quanh mình. Hãy đồng hành cùng nhau để một lần nữa, chúng ta nắm tay nhau đi qua đại dịch.

 

Thong ke